Cập nhật các mẫu cổng tự động cơ quan đẹp nhất 2022

 22/08/2022  0  Bình luận

Mẫu cổng cơ quan đẹp là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều gần đây. Bởi mẫu cổng cơ quan hiện nay không chỉ đáp ứng về thẩm mỹ mà còn tiện lợi, thông minh. Dưới đây, Golden Việt sẽ cập nhật cho bạn mẫu cổng cơ quan đẹp nhất, mới nhất để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

1. CÁC LOẠI CỔNG THƯỜNG SỬ DỤNG Ở CƠ QUAN

1.1 CỔNG XẾP TỰ ĐỘNG

Cũng không còn lạ gì khi bắt gặp cổng xếp tự động tại các cơ quan, xí nghiệp. Các cơ quan thường là những nơi rộng lớn, cần được đảm bảo an ninh một cách tốt nhất. Cổng xếp tự động có ứng dụng thông minh trong hệ thống điều khiển, cảm biến động cơ. Chính vì vậy mà được nhiều đơn vị cơ quan, xí nghiệp lựa chọn thay cho cổng sắt thông thường.\

1.2 CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Cổng trượt tự động rất phù hợp với các cơ quan là nhà máy, xí nghiệp có diện tích cửa ra vào lớn. Với ưu điểm vượt trội như được gia công bằng sắt hộp hoặc sắt đặc được sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền cao tránh được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Với kích thước cổng dài độ mở lớn sử dụng tích hợp lắp đặt motor cổng trượt tự động. Hoạt động đóng mở cổng hoàn toàn tự động bằng cách điều khiển từ xa. Không mất công phải đứng tận nơi đẩy cửa, rất tiện lợi khi trời mưa nắng.

1.3 CỔNG MỞ 4 CÁNH

Cổng xếp gấp 4 cánh tự động có thể sử dụng cho tất cả các ứng dụng từ cổng gia đình, cổng vào gara để xe, cổng thương mại và cổng nhà máy, xí nghiệp. Tuy nhiên, nó ít phổ biến hơn so với các loại cổng khác, bởi vì người tiêu dùng chưa nhận ra những lợi ích to lớn của nó. 

MẪU CỔNG CƠ QUAN ĐẸP NHẤT 2022

Trên đây là các mẫu cổng cơ quan đẹp nhất, mới nhất, hiện đại nhất mà chúng tôi muốn cập nhật cho bạn. Để có thể dễ dàng, thuận tiện hơn cho việc lựa chọn mẫu cổng phù hợp với cơ quan của bạn, Hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo