Cách mở, đóng cửa tự động khi mất điện

 12/04/2023  0  Bình luận

Nhiều người lo lắng khi lắp đặt cửa tự động chạy bằng điện, nếu lỡ xảy ra tình trạng mất điện thì mở, đóng cửa tự động như thế nào. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng bởi sự cải tiến từ công nghệ cao vẫn sẽ giúp cửa đóng dễ dàng khi mất điện. Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn thực hiện chế độ đó một cách dễ dàng.

Mở, đóng cửa tự động như thế nào khi mất điện

Theo chia sẻ của các chuyên gia, vấn đề cửa tự động xảy ra sự cố về điện hoặc mất điện xảy ra khá thường xuyên. Về cơ bản, có thể chia ra 2 trường hợp giải quyết đóng cửa tự động khi mất điện như sau:

Bộ lưu điện cổng vẫn còn điện

Hiện, nhà sản xuất đã chế tạo ra dòng cổng thông minh được lắp đặt một bộ lưu điện nhằm tránh trường hợp nguồn điện chập chờn hoặc mất điện đột ngột. Khi đó, người dùng có thể sử dụng điện trong bộ lưu điện để điều khiển từ xa, mở đóng cổng như bình thường. Do vậy, khi lắp đặt cổng, người dùng cũng cần lưu ý lựa chọn mẫu cửa có hỗ trợ tính năng này, phòng trường hợp không may xảy ra.

Bộ lưu điện cổng hết điện

Nhiều khi bộ lưu điện đã được gắn nhưng chúng cũng hết điện thì phải xử lý như thế nào? Đừng lo lắng, hãy bình tĩnh tìm cách giải quyết tốt nhất. Trong trường hợp này hãy tận dụng sự trợ giúp của chìa khóa cơ, phụ kiện kèm theo khi lắp đặt cửa tự động để kích hoạt cửa về lại vị trí ban đầu. Nghĩa là lúc này, cổng trượt sẽ được đổng mở như chưa có động cơ cổng.

Một vài lưu ý khi cửa tự động bị mất điện

Ngoài việc tham khảo, tìm hiểu cách mở, đóng cửa tự động khi mất điện an toàn, hiệu quả. Người dùng cũng cần lưu ý khi cổng tự động bị mất điện:

  • Cổng vẫn sẽ mở và giữ nguyên trạng thái ban đầu cho đến khi có nguồn điện lại.

  • Phần điện năng dự phòng trong bộ lưu điện vẫn còn thì hãy sử dụng kiệt điện cho đến hết, sau khi hết mới nạp điện vào. Như vậy sẽ đảm bảo được sự bền lâu của bộ phận tích trữ điện năng.

  • Trong trường hợp lượng điện lưu trữ đã hết, người dùng có thể sử dụng chìa khóa.

​​

Kết luận

Chắc chắn, thông qua cách mở, đóng cửa tự động khi mất điện cũng như những lưu ý khi sử dụng cửa tự động đã giúp bạn nắm thêm các thông tin bổ ích. Liên hệ ngay với https://casca.vn/ nếu bạn cần hỗ trợ nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo