Các loại cửa kính được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

24/05/2022 CASCA VIỆT NAM 0 Nhận xét

Việc lựa chọn đúng cửa kính đóng vai trò quan trọng trong việc bổ sung và tăng chức năng cho ngôi nhà của bạn. Không những vẻ bề ngoài của cửa kính tăng sức hấp dẫn cho thị giác mà còn đem lại nhiều lợi ích khác. Dưới đây là các loại cửa kính được khách hàng sử dụng phổ biến hiện nay, mời các bạn tham khảo:

Cửa kính phản quang

Các tấm kính của cửa phản chiếu được chế tạo bằng 1 loại phim đặc biệt. Nó có tác dụng giúp kiểm soát lượng ánh sáng vào không gian sống của bạn và giảm các ánh sáng khó chịu. Hơn nữa, với lớp phủ phản chiếu, các bạn cũng có thể kiểm soát tốt hơn mức tăng nhiệt mặt trời trong nhà vào những tháng mùa hè để tiết kiệm chi phí năng lượng.

Cửa kính cách âm

Tiếng ồn trở thành vấn đề phổ biến ở các đô thị sầm uất. Nơi bạn đang dành thời gian nghỉ ngơi mà có tiếng ồn sẽ ảnh hưởng không tốt tới đời sống và sức khỏe của bạn. Kính cửa cách âm còn là giải pháp giúp cách âm hiệu quả giúp bạn thư giãn và tận hưởng giấc ngủ sâu.

Cửa kính cách nhiệt

Loại cửa này có lớp cách nhiệt bổ sung và khí được chèn giữa những tấm kính thường là krypton hay argon. Cửa kính cách nhiệt cho phép quản lý ánh sáng ban ngày cùng độ chói tối ưu có thể ngăn chặn những tia UV có hại của mặt trời. 

Cửa kính cách nhiệt được tráng phủ đặc biệt có thể giảm lượng nhiệt vào tòa nhà. Nó có thể phản xạ và hấp thụ nhiệt của mặt trời và điều chỉnh độ chói. Kính cách nhiệt có thể dùng trong bất cứ phòng nào trong ngôi nhà của bạn. Tốt nhất, hãy ghép nó với khung cửa chất lượng nhôm.

Cửa kính nhiều lớp

Loại cửa này có một lớp đặc biệt của polyvinyl butyral chèn giữa lớp kính trong suốt. Cán màng là 1 tính năng đặc biệt của bất cứ vật liệu chèn kính nào. Nó giúp tăng độ bền, giảm thanh và độ an toàn. Khi bị vỡ, kính sẽ không vỡ thành nhiều mảnh nguy hiểm. Loại cửa này còn loại bỏ 99% tia cực tím. Để thuận tiện và hiệu quả hơn khi sử dụng, hãy phủ 1 lớp phủ low-e lên tấm kính nhiều lớp của bạn.

Cửa kính màu hấp thụ nhiệt

Để có thể kiểm soát tốt hơn bức xạ nhiệt và kết hợp thẩm mỹ trực quan vào kính, các bạn hãy cân nhắc thêm màu hấp thụ nhiệt vào kính cửa sổ của mình. Loại kính này có 1 lớp màu sẽ làm giảm lóa và hấp thụ nhiệt mặt trời từ phía bên ngoài. Ngoài ra, màu đồng, xanh lá cây hay xám sẽ làm giảm sự truyền nhiệt lên tới 45%, tăng hiệu quả năng lượng tổng thể và giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí làm mát.

Cửa kính an toàn

Đối với mọi người, sự an toàn và an ninh của ngôi nhà là ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể nhận kính trong 2 biến thể đó là kính nhiều lớp và kính cường lực. Cả 2 loại kính này có thể tăng cường độ cho ngôi nhà bởi chúng đều không vỡ thành các mảnh sắc nhọn, không giống như kính thông thường. 

Khi chẳng may vỡ, kính cường lực sẽ vỡ thành các mảnh vô hại, không gây thương tích. Những mảnh này được gắn chặt vào lớp xen kẽ PVB mà không bị rơi ra. Chính điều này khiến chúng trở thành sự lựa chọn an toàn nhất cho ngôi nhà, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ. 

Cửa kính ủ hoặc trong 

Đối với nhiều loại cửa tiêu chuẩn và cơ bản, chúng được cài đặt với kính đã được ủ hay còn được gọi là trong suốt. Loại kính này rất thích hợp để thay thế cho cửa với mức chi phí hợp lý. Kinh nung chưa được tăng cường hay cường lực. Bởi vậy, nó sẽ bảo vệ đầy đủ nội thất của bạn khỏi những tác động bên ngoài nhưng sẽ vỡ thành rất nhiều mảnh lớn nếu như bị vỡ. Do nó không được chế tạo với bất cứ tính năng bổ sung nào, nó sẽ không giúp bạn tiết kiệm năng lượng hiệu quả hay bảo vệ đồ đạc khỏi tia cực tím.

Với những thông tin cơ bản về các loại cửa kính trên, chắc hẳn các bạn đã lựa chọn được loại kính phù hợp cho không gian của mình. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của Casca để biết thêm thông tin chi tiết về các loại cửa cổng khác nhé!
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo Cửa tự động CASCA VIỆT NAM

Chat Zalo