Báo giá mô tơ cổng điện - Sự lựa chọn không thể bỏ qua

 22/04/2023  0  Bình luận

Cổng điện tự động đang dần trở nên phổ biến trong các công trình, đặc biệt là nhà ở, biệt thự. Mô tơ cổng điện là 1 phần quan trọng không thể thiếu của thiết kế này. Tìm hiểu ngay báo giá mô tơ cổng điện cùng nhiều thông tin quan trọng khác.

Báo giá mô tở của cổng điện

Mô tơ cổng điện là gì? 

Thiết bị motor cho cổng tự động là công nghệ đem đến sự tiện nghi và hiện đại cho những chiếc cổng truyền thống. Với mô tơ điện tự động, việc điều khiển cổng mở hoặc đóng chỉ cần vài nút bấm trên remote, tường hoặc trên smartphone của người dùng. Sự tiện lợi này đã đưa motor cổng trở thành một giải pháp được sử dụng phổ biến, đặc biệt là trong các khu vực sang trọng như nhà hàng, khách sạn và biệt thự.

Xu hướng lắp đặt mô tơ cổng điện tự động

Với những ưu điểm vượt trội, không khó hiểu vì sao motor cửa cổng thông minh đang trở nên phổ biến hơn và được nhiều người lựa chọn. Không chỉ được sử dụng trong những khu vực cao cấp như nhà hàng, khách sạn, motor tự động cũng dần trở nên quen thuộc hơn với các gia đình sử dụng các loại cổng truyền thống. Sử dụng motor cửa cổng sắt cũng là một cách để thay đổi diện mạo cho những cánh cổng thường thấy, giúp chúng trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Báo giá mô tở cổng điện

Chi phí để biến một cánh cổng thông thường thành cổng tự động không đắt đỏ như nhiều người nghĩ. Giá thành của motor cửa cổng dao động trung bình từ 10 triệu đến 30 triệu đồng. 

Báo giá motor cổng lùa tự động và những thông tin cần biết

Báo giá mô tơ của cửa cổng điện tự động

 

Tuy nhiên, giá cả này có thể khác nhau tuỳ thuộc vào loại và xuất xứ của motor, với một số bộ có giá lên tới 100 triệu đồng. Các loại motor cửa cổng điện hiện nay được sản xuất tại nhiều quốc gia như Ý, Đức, Pháp và Trung Quốc. Ngoài ra, khi lắp đặt motor cửa cổng, bạn cũng được cung cấp dịch vụ bảo trì miễn phí nếu có sự cố xảy ra. 

Vì vậy, chỉ cần bỏ ra một khoản kinh phí phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn đã có thể sở hữu một trong những thiết bị điều khiển cổng hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.

Kết luận

Trên đây là thông tin báo giá mô tơ cổng điện, hi vọng hữu ích cho bạn. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cửa cổng tự động, liên hệ ngay https://casca.vn/ để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo